ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ เทศบาลตำบลครึ่ง จังหวัดเชียงราย  โทรศัพท์ : 053-783-328  โทรสาร : 053-783-329 คำขวัญ พระธาตุมากมีล้ำเลิศ  ถิ่นกำเนิด ว.วชิรเมธี พระพุทธรูปโบราณมีมากหลาย ผลิตภัณฑ์หวายลือชื่อ ผ้าทอมือสวยงาม บ่อน้ำซับกว้างใหญ่ประชาใฝ่คุณธรรม

แจ้งเรื่องร้องเรียนสายผู้บริหาร

ภารกิจผู้บริหาร

ปลัด
facebook

ศูนย์ข้อมูลข่าวสารระบบจัดการเว็บไซต์

ศูนย์ดำรงธรรม

กกต

สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 04/01/2564
วันนี้
5
เมื่อวานนี้
31
เดือนนี้
64
เดือนที่แล้ว
598
ปีนี้
853
ปีที่แล้ว
0
ทั้งหมด
853
ไอพี ของคุณ
3.237.178.91กองทุนพัฒนาคุณภาพชีวิตเทศบาลตำบลครึ่ง ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ทั้ง 2 แห่ง ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่ตำบลครึ่ง,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

 โดยมีนายกเทศมนตรีตำบลครึ่งและผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลพร้อมเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ในครั้งนี้

21 มกราคม 2564

โครงการปรับสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกของผู้สูงอายุให้เหมาะสมและปลอดภัย ปี 2563,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงราย ได้สนับสนุนงบประมาณ โดยประชาชนบ้านครึ่งใต้ หมู่ 3 ร่วมกันปรับปรุงที่อยู่อาศัย ตามโครงการปรับสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกของผู้สูงอายุให้เหมาะสมและปลอดภัย ปี 2563 โดยเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 นำโดยนายดำรงศักดิ์ ไชยสาร นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลครึ่ง และนายสมเพชร ทะชัย ผู้ใหญ่บ้าน บ้านครึ่งใต้ พร้อมทีมงานได้ทำพิธีส่งมอบบ้านให้แก่นายจันทร์ ยองขอด พร้อมครอบครัว

02 ตุลาคม 2563

ซ่อมแซมต้นเฟื้องฟ้าที่เสียหายตลอดแนวถนนสายกลาง ตั้งแต่หน้า รพ.สต.ครึ่ง ถึงบริเวณจุดกลับรถบ้านครึ่งเหนือ หมู่ที่ 2,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง นำโดยนายดำรงศักดิ์ ไชยสาร นายกเทศมนตรีตำบลครึ่ง พร้อมพนักงานเทศบาลตำบลครึ่ง ซ่อมแซมต้นเฟื้องฟ้าที่เสียหายตลอดแนวถนนสายกลาง ตั้งแต่หน้า รพ.สต.ครึ่ง ถึงบริเวณจุดกลับรถบ้านครึ่งเหนือ หมู่ที่ 2 ต.ครึ่ง อ.เชียงของ จ.เชียงราย

03 กันยายน 2563

เข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องธนาคารน้ำใต้ดินทั้งระบบเปิดและระบบปิด,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง นำโดยนายดำรงศักดิ์ ไชยสาร นายกเทศมนตรีตำบลครึ่งต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากองค์การบริหารส่วนตำบลเมืองการุ้ง จ.อุทัยธานี เพื่อเข้าแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องธนาคารน้ำใต้ดินทั้งระบบเปิดและระบบปิด และมีท่าน สท.ชัชภณ ศรีอาริยกุล บรรยายสรุปเรื่องการจัดทำธนาคารน้ำใต้ดินในครั้งนี้

01 กันยายน 2563

เทศบาลตำบลครึ่ง จัดกิจกรรมสำรวจลูกน้ำยุงลาย บริเวณสำนักงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออก,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th
05 มิถุนายน 2563

ตรวจเยี่ยมกาดพอเพียง ตลาดประชารัฐตำบลครึ่งทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาใช้บริการเป็นอย่างดี ,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

ทีมคณะกกรรมการป้องกันและเฝ้าระวังโรคระบาดไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ตำบลครึ่ง นำโดยนายกัมพล จันมะยม ปลัดอำเภอเชียงของ ร่วมกับ ตำรวจ อส. รพสต. เทศบาลตำบลครึ่ง อสม. อปพร. ตรวจเยี่ยมกาดพอเพียง ตลาดประชารัฐตำบลครึ่งทั้งนี้ ได้รับความร่วมมือจากพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนที่มาใช้บริการเป็นอย่างดี ในการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังโรคติดต่อไวรัสโคโรน่า โดยเน้นให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัย 100% หากใครไม่สวมหน้ากากจะไม่ให้เข้าตลาด มีทางเข้าออก 2 ประตู และต้องผ่านคัดกรอง วัดไข้ มีเจลล้างมือและหน้ากากอนามัยบริการทุกคนค่ะ

25 พฤษภาคม 2563

ดำเนินการตรวจคัดกรอกและทำความสะอาดกาดพอเพียง ตลาดประชารัฐในพื้นที่ตำบลครึ่ง ตามมาตรการป้องกันโรคระบาดไวรัสโคโรน่า 2019 ,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง ร่วมกับ รพ.สต.ครึ่ง รพ.สต.ม่วงชุม และ อสม.ในพื้นที่บ้านครึ่งเหนือ ดำเนินการตรวจคัดกรอกและทำความสะอาดกาดพอเพียง ตลาดประชารัฐในพื้นที่ตำบลครึ่ง ตามมาตรการป้องกันโรคระบาดไวรัสโคโรน่า 2019 (CODIV-19) ทุกวันอาทิตย์ ทั้งนี้ เทศบาลตำบลครึ่ง ขอความร่วมมือทุกท่านที่มาตลาดต้องปฏิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

21 พฤษภาคม 2563

กิจกรรมตามนโยบายขับเคลื่อน (Kick off) จัดระเบียบความสะอาดเรียบร้อยของบ้านเมือง Big Cleaning Day,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง ร่วมกับจิตอาสาในพื้นที่ตำบลครึ่ง ร่วมทำกิจกรรมตามนโยบายขับเคลื่อน (Kick off) จัดระเบียบความสะอาดเรียบร้อยของบ้านเมือง Big Cleaning Day ทำความสะอาดถนน และพื้นที่สาธารณะในพื้นที่ตำบลครึ่ง ในวันที่15 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

15 พฤษภาคม 2563

กิจกรรมตามนโยบายขับเคลื่อน (Kick off) จัดระเบียบความสะอาดเรียบร้อยของบ้านเมือง Big Cleaning Day,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง ร่วมกับจิตอาสาในพื้นที่ตำบลครึ่ง ร่วมทำกิจกรรมตามนโยบายขับเคลื่อน (Kick off) จัดระเบียบความสะอาดเรียบร้อยของบ้านเมือง Big Cleaning Day ทำความสะอาดถนน และพื้นที่สาธารณะในพื้นที่ตำบลครึ่ง ในวันที่15 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

15 พฤษภาคม 2563

กิจกรรมมอบถุงยังชีพและมอบหน้ากากอนามัยให้แก่ผู้ยากไร้และกลุ่มเสี่ยงในพื้นที่ตำบลครึ่ง,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง จัดกิจกรรมมอบถุงยังชีพและมอบหน้ากากอนามัยให้แก่ผู้ยากไร้และกลุ่มเสี่ยงในพื้นที่ตำบลครึ่ง โดยนายทัศนัย สุธาพจน์ นายอำเภอเชียงของ ให้เกียรติเป็นประธานมอบถุงยังชีพในครั้งนี้ ทั้งนี้ เทศบาลตำบลครึ่ง ยังได้รับมอบสิ่งของและเงินสนับสนุนโครงการจัดตั้งคลังอาหารชุมชนเพื่อบรรเทาปัญหาความเดือนร้อนของประชาชนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากสถานีตำรวจภูธรบุญเรือง กำนันปัญญา เป้าพรหมมา และคุณนิพน ปันอินทร์ เทศบาลตำบลครึ่ง ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

08 พฤษภาคม 2563

กิจกรรมวันต้นไม้ของชาติประจำปี 2563,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง ร่วมกับเจ้าหน้าที่แขวนการทางเชียงของ และประชาชนจิตอาสาตำบลครึ่ง ร่วมทำกิจกรรมวันต้นไม้ของชาติประจำปี 2563 โดยร่วมกันตัดหญ้า พรวนดินและใส่ปุ๋ยต้นเฟื้องฟ้า บริเวณเกาะกลางถนน สาม 1020 ระยะทางตั้งแต่บ้านส้าน หมู่ 1 - บ้านตอง หมู่ 6 รวมระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร

06 พฤษภาคม 2563

ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และให้คำแนะนำผู้ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด เพื่อสร้างความเข้าใจและให้ทุกคนตระหนักต่อสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

ทีมคณะกรรมการโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ตำบลครึ่ง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม และให้คำแนะนำผู้ที่เดินทางมาจากต่างจังหวัด เพื่อสร้างความเข้าใจและให้ทุกคนตระหนักต่อสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งส่งมอบหน้ากากอนามัยให้ประชาชนทุกครัวเรือน ทั้งนี้ ทางเทศบาลตำบลครึ่ง ขอขอบคุณจิตอาสาและอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้านที่ได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างดีเยี่ยม

16 เมษายน 2563

ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบหน้ากากอนามัย,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2563 เวลาประมาณ 21.00 น. นายดำรงศักดิ์ ไชยสาร นายกเทศมนตรีตำบลครึ่ง ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบหน้ากากอนามัย ให้แก่เจ้าหน้าที่ ชรบ. ที่ปฏิบัติหน้าที่เพื่อรักษาสงบและเรียบร้อยในเขตพื้นที่ตำบลครึ่ง

15 เมษายน 2563

ประชุมชี้แจงเพื่อซักซ้อมแนวทางการสำรวจข้อมูลผู้ได้รับผลกระทบจากมาตราการป้องกันแก้ไขปัญหาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19),เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2563 เวลา 15.00 น. นายกัมพล ปันทะยม ปลัดอำเเภอเชียงของ ปลัดประจำตำบลครึ่ง เป็นประธานในการประชุมชี้แจงเพื่อซักซ้อมแนวทางการสำรวจข้อมูลผู้ได้รับผลกระทบจากมาตราการป้องกันแก้ไขปัญหาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องในพื้นที่ตำบลครึ่ง ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลครึ่ง

15 เมษายน 2563

เทศบาลตำบลครึ่ง ให้ความช่วยเหลือประชาชน ที่ประสบภัยเนื่องจากพายุฝนฟ้าคะนองและลมกันโชกแรง​,เทศบาลตำบลครึ่ง,khrueng.go.th

เทศบาลตำบลครึ่ง ให้ความช่วยเหลือประชาชน ที่ประสบภัยเนื่องจากพายุฝนฟ้าคะนองและลมกันโชกแรง​ ในพื้นที่ตำบลครึ่ง​ อ.เชียงของ​ จ.เชียงราย​ เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 19.00 น. โดยประมาณ เบื้องต้นมีประชาชนได้รับความเสียหายใน 3 หมู่บ้าน จำนวน 5 ครัวเรือน ทั้งนี้ นายดำรงศักดิ์​ ไชยสาร​ นายกเทศมนตรี​ตำบลครึ่ง​ ได้สั่งการให้งานป้องกันและบรรเทา​สาธารณภัย​ ตรวจสอบความเสียหาย​ และให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัย​เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเป็นกรณีฉุกเฉินเร่งด่วน​เรียบร้อยแล้ว

13 เมษายน 2563

1

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 1  (15 รายการ)